Tiêu chí để chọn tour du lịch ưng ý

Ngày nay, du lịch không còn là nhu cầu xa xỉ mà nó trở thành một dịch vụ giải trí, thư giãn, khám phá không thể thiếu đối với nhiều cá nhân và tập thể.

Những chuyến du lịch giúp chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc. Nhiều công ty, cơ quan còn dùng những chuyến du lịch để làm phần thưởng cho những các nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Nắm bắt được điều này, có rất nhiều công ty du lịch ra đời. Tuy nhiên để chọn được một tour du lịch hấp dẫn hay một công ty tổ chức uy tín cũng không phải dễ nếu chúng ta không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn.

tour du lich noi dia, du lich quoc te gia re

Công ty du lịch Khát Vọng Travel chuyên cung cấp các tour du lịch chất lượng

Theo bà  Đặng Thị Thanh Hương, Giám đốc điều hành Công ty Du lịch Khát Vọng, một trong các công ty du lịch uy tín tại Hà Nội, chia sẻ :

Để có một chuyến du lịch thành công, khách hàng nên chọn Các công ty du lịch uy tín, có bề dày trong tổ chức, cung cấp các dịch vụ du lịch. Trong ngành du lịch thì Uy tín được đánh giá chủ yếu qua chất lượng dịch vụ“.

Vậy chất lượng dịch vụ tốt được đánh giá theo tiêu chí nào? Theo tôi nghĩ nó dựa trên hai yếu tố là nhà cung cấp và con người.

Về nhà cung cấp, đối với tour nội địa, hệ thống khách sạn, nhà hàng, tàu xe phải đảm bảo chất lượng cũng như an toàn… Với tour nước ngoài, thông tin về các đối tác bản địa cũng như thông tin về nơi ăn, chốn ở phải rõ ràng. Khách hàng nên nắm rõ những thông tin về tiêu chuẩn dịch vụ mà mình được hưởng trước khi ký hợp đồng.

tour du lich kinh do, du lich trung quoc gia re

Du lịch Khát Vọng luôn cam kết chất lượng dịch vụ

Con người làm lên Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ sale và điều hành du lịch như là những người đầu bếp giỏi – sở hữu những nguồn thực phẩm tươi ngon và đôi tay vàng thì sẽ ra bữa tiệc hấp dẫn và thú vị. Ngoài ra còn phải kể đến năng lực của đội ngũ hướng dẫn viên du lịch (tour guide), đội ngũ lái xe…họ là những người nhạc trưởng, đạo diễn cho chuyến đi thành công. Vì vậy, để có môt chuyến đi mỹ mãn, khách hàng cần lưu ý xem xét kỹ các điều kiện trên”.

Du lịch Việt Nam có tính mùa vụ, vào các dịp lễ tết, nhu cầu du lịch rất cao. Điều này sẽ khiến nhiều công ty du lịch bị quá tải, thậm chí có nhiều nơi lợi dụng cơ hội  đẩy giá tour lên cao. Vì vậy, khách hàng cũng nên có kế hoạch sớm nếu muốn đi du lịch vào dịp này.

Cuối cùng, khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ khi lựa chọn các tour du lịch giá rẻ. Rất nhiều khách hàng sau hành trình tour giảm giá hay tour giá rẻ cảm thấy rất thất vọng vì dịch vụ kém, nhiều chương trình trong tour bị cắt giảm, thời gian sắp xếp không hợp lý.

LÝ DO CHỌN KHÁT VỌNG Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Du lịch trong nước

Tin tức

DU LỊCH BỐN PHƯƠNG

Mạng xã hội