Giới thiệu về du lịch Khát Vọng

KHÁT VỌNG TRAVEL là một trong những công ty uy tín hàng đầu chuyên về Du Lịch và Sự Kiện tại Việt Nam. Sự khác biệt lớn với các thương hiệu du lịch khác đó là Kinh Đô Travel tập trung vào tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc tạo ra các gói sản phẩm mới ưu việt, các dịch vụ đa dạng nhằm mang lại những Trải Nghiệm Thú Vị, Độc Đáo khi sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi luôn ý thức rằng: Sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn, là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu Khát Vọng  Travel vững tiến trên thị trường.

Ngay từ đầu, Khát Vọng Travel đã chọn những đối tác uy tín để nghiên cứu thương hiệu và cố vấn pháp luật cho công ty. Đảm bảo những bước đi vững chắn của công ty và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

– Tầm nhìn:

Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch và Sự kiện tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, đạt top 10 tại Việt Nam sau 10 năm hoạt động.

– Sứ mệnh:

Luôn luôn tạo ra các Dịch Vụ Mới và đem lại những Trải Nghiệm Thú vị, Độc đáo cho khách hàng qua mỗi dịch vụ của công ty.

– Giá trị cốt lõi:

Khách hàng là số 1:

Chúng tôi tồn tại là nhờ có khách hàng. Chúng tôi xây dựng năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.

Nhân sự là tài sản:

Đội ngũ nhân sự là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của công ty. Chúng tôi không chỉ cho nhân viên một công việc, chúng tôi mang tới cho họ cơ hội được học hỏi, được rèn luyện, được thử thách và xây dựng sự nghiệp của mình.

Làm việc nhóm:

Chúng tôi tin sức mạnh và khả năng sáng tạo của tập thể là vô tận. Bởi vậy chúng tôi luôn chia sẻ thông tin, trao đổi ý tưởng,

phối hợp hành động để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Đổi Mới & đa dạng hóa:

Đầu tư mới hiệu quả hơn:

Luôn tìm kiếm Phương Thức hoạt động mới, dịch vụ mới.

Hiệu quả là thước đo:

+ Đối với công ty: Hiệu quả được đo bằng quy mô tăng trưởng, giá trị thương hiệu…kết quả lợi nhuận …vv .

+ Đối với khách hàng và đối tác: hiệu quả thể hiện ở ở sự tin cậy và hài lòng của khách hàng, đối tác khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

LÝ DO CHỌN KHÁT VỌNG Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Du lịch trong nước

Tin tức

DU LỊCH BỐN PHƯƠNG

Mạng xã hội